Hỏi/Đề nghị giải đáp: Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn tỉnh Quảng Nam dự kiến đầu tư xây dựng cải tạo, mở rộng trụ sở làm việc. Đại diện đơn vị, ông Võ Nguyên Vương (vonguyenvuong@...) đề nghị giải đáp một số thắc mắc liên quan đến việc quản lý dự án đầu tư xây dựng khi thực hiện công trình này.

Nội dung câu hỏi:Về việc xác định nguồn vốn đầu tư xây dựng công trình

Tư vấn thẩm tra dự toán

Thứ sáu, 08 Tháng 8 2014 06:19

Công ty X trong đăng ký kinh doanh gồm: Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan giám sát thi công XD công trình dân dụng, lập hồ sơ mời thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu (không bao gồm xác định giá gói thầu và giá hợp đồng trong XD); tư vấn lập dự án, tổng dự toán và quản lý các dự án trong các ngành XD, kiểm tra và kiểm định thiết kế và DA XD (chỉ hoạt động khi có đủ điều kiện năng lực theo quy định của Pháp luật trong phạm vi chứng chỉ hành nghề công ty đã đăng ký.

Câu hỏi của bạn Trịnh Đình Đông tại hòm thư trinhtuandongls@... hỏi: Tại khoản 1 Điều 50 Nghị định 12/2009/NĐ-CP ngày 10/2/2009 của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình quy định: “Điều kiện năng lực của chủ trì thẩm tra thiết kế xây dựng công trình tương ứng điều kiện năng lực của chủ trì thiết kế xây dựng công trình quy định tại Điều 48 Nghị định này”, tuy nhiên, trong thực tế thì công chức không được cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế.

Tư vấn đấu thầu - Lập HSYC - HSĐS

Thứ sáu, 08 Tháng 8 2014 06:01

Dịch vụ Tư vấn đấu thầu, Lập hồ sơ yêu cầu tại Winpower uy tín chất lượng nhanh chóng. Với đội ngũ chuyên gia trong công tác Đấu thầu và quản lý dự án có nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.Winpower sẽ Tư vấn toàn diện cho việc tổ chức đấu thầu đối với Chủ Đầu Tư và Lập Hồ sơ đề suất của Nhà thầu

Banner-right

Công trình tiêu biểu

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Cung cấp cáp Cu/KLPE/PVC- W3*70spmm

Cung cấp cáp Cu/KLPE/PVC- W3*70spmm

Tháng 1/2013 công ty TNHH Winpower hoàn thành dự án...

Cung cấp lắp đặt máy phát điện Diesel VG480FWD

Cung cấp lắp đặt máy phát điện Diesel VG480FWD

Tháng 08/2010 công ty TNHH Winpower thực hiện cung cấp...

Quy định thẩm tra, thẩm định và phê duyệt thiết kế xây dựng công trình

Quy định thẩm tra, thẩm định và phê duyệt thiết kế xây dựng công trình

Câu hỏi của bạn Trịnh Đình Đông tại hòm thư...

Tư vấn thẩm tra dự toán

Tư vấn thẩm tra dự toán

Công ty X trong đăng ký kinh doanh gồm: Hoạt...

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

AVTI1                        an-phu-thinh                             micen                            tayho hausing                           1374719935banner                    

Scroll to Top